DANH MỤC

QUẢNG CÁO

THỐNG KÊ

Văn phòng cho thuê
Thiên Kim office building
Đăng ngày : 03/06/2009 10:42:26 - 0 lượt xem
Lãnh vực đầu tư kinh doanh bất động sản là một thế mạnh của công ty cổ phần Thiên Kim. Hiện tại công ty đang sở hữu nhiều lô đất với vị trí chiến lược có thể xây dựng cao ốc văn phòng , khách sạn và căn hộ.
Dự án tiêu biểu:

1. Cao ốc văn phòng cho thuê Thiên Kim - Thien Kim Office Building

Được xây dựng năm 2004 và hoàn thành vào tháng 6 năm 2005 với gần 1300 m2 sàn. Sau hơn 5 tháng đi vào hoạt động 100% diện tích thuê ở Cao Ốc văn phòng cho thuê Thiên Kim đã được lấp đầy. Dự án Văn Phòng cho thuê Thiên Kim được CBRE đánh giá là một trong những dự án bất động sản thành công của TP Đà Nẵng. Thiên Kim có được các tiêu chuẩn của một văn phòng cho thuê hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế.

Vị trí: Toà nhà Thiên Kim toạ lạc trên  tại địa chỉ 114-116 Nguyễn Văn Linh, là một trong những con đường sầm uất nhất ở trung tâm TP Đà Nẵng. Rất nhiều Công ty và Ngân hàng chọn đặt trụ sở tại con đường này.

2. Dự án căn hộ cao cấp cho thuê Thiên Kim - Thien Kim Riverside Apartment

Toạ lạc trên đường ven sông Hàn,  Trần Hưng Đạo, nằm giữa cầu Sông Hàn và Cầu Rồng, với diện tích sàn gần 10000m2 và gần 100 căn hộ cao cấp cho thuê. Dự án căn hộ cao cấp Thiên Kim được đánh giá là một trong những dự án tiên phong trong lãnh vực căn hộ cho thuê tại TP Đà Nẵng. Dự kiến, dự án sẽ được khởi công vào Quý I năm 2010.

3.  Dự án  khách sạn Thien Kim -  Thien Kim Hotel

Toạ lạc trên đường ven sông Hàn, Trần Hưng Đạo, vị trí ngay sát Cầu Rồng , với diện tích sàn gần 4000m2, tiêu chuẩn 3 sao. Dự án khách sạn Thiên Kim khi đi vào hoạt động sẽ góp phần thúc đẩy sự phát triển của du lịch thành phố Đà Nẵng. Dự kiến, dự án sẽ được khởi công vào Quý I năm 2010.

Văn phòng cho thuê Thiên KimCho thuê căn hộ Đà Nẵng