DANH MỤC

QUẢNG CÁO

THỐNG KÊ

Thép Thiên Kim
Nhà Máy SX & KD Sắt Thép Thiên Kim
Đăng ngày : 15/07/2009 09:20:13 - 0 lượt xem
Với hơn 20 năm hoạt động trên lãnh vực sản xuất và kinh doanh thép. Thép Thiên Kim đã từng bước tạo được niềm tin của người tiêu dùng cả nước.
1. QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH

Công ty cổ phần Thiên Kim là một doanh nghiệp hàng đầu trong lãnh vực kinh doanh thépbất động sản tại Đà Nẵng.

Tiền thân của công ty cổ phần Thiên Kim là xí nghiệp sản xuất và kinh doanh sắt thép Thiên Kim với hơn 20 năm hoạt động trong lãnh vực kinh doanh Thép.

Các sản phầm thép chính của Thiên Kim gồm:
 • Thép Phi trơn các loại.
 • Thép V các loại.
 • Thép phi vằn các loại.
 • Thép Lapla các loại.
 • Thép vuông các loại.
 • Thép phi chuốt sáng các loại.
 • Kẹp điện các loại.
Năm 2005, công ty cổ phần Thiên Kim đầu tư xây dựng cao ốc Văn  Phòng Cho Thuê Thiên Kim tại địa chỉ 114 Nguyễn Văn Linh Đà Nẵng với tổng diện tích sàn gần 1300m2. Sau hơn 5 tháng đi vào hoạt động , 100% diện tích cho thuê văn phòng tại Cao ốc Văn Phòng Cho Thuê Thiên Kim  đã lấp đầy. Dự án Cao Ốc Văn Phòng Cho Thuê Thiên Kim được đánh giá là một trong những dự án tiên phong về văn phòng cho thuê tại TP Đà Nẵng.

Song song với lãnh vực đầu tư bất động sản, các hoạt động  kinh doanh bất động sản khác cũng được ban giám đốc công ty quan tâm. Sau hơn năm năm hoạt động trong lãnh vực kinh doanh  và  môi giới bất động sản, Tháng 7 năm 2009, Sàn giao dịch bất động sản Thiên Kim đã chính thức đi vào hoạt động, hứa hẹn sẽ mang lại những kết quả tốt đẹp cho hoạt động kinh doanh bất động sản của công ty, đồng thời góp phần lành mạnh và minh bạch thị trường bất động sản trên địa bàn nói riêng và cả nước nói chung.

2. TRIẾT LÝ KINH DOANH, TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH
 • Triết lý kinh doanh: Hướng về khách hàng
Các nhu cầu và mong đợi của Khách hàng luôn được quan tâm và chú trọng đặc biệt. Lãnh đạo sẽ thiết lập các Cơ chế xem xét, Xử lý, Trao đổi thông tin, Thu thập và đo lường phân tích nhằm nâng cao sự thỏa mãn của khách hàng.
 • Tầm nhìn:
Phát triển cả về quy mô lẫn chất lượng – đưa thương hiệu Thép Thiên Kim thành thương hiệu đứng đầu khu vực trong ngành sản xuất, kinh doanh sắt thép. Nâng cao uy tín, cam kết bằng chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ để làm hài lòng khách hàng; mở rộng thị trường ra tầm khu vực và cả nước.
 • Sứ mệnh:
Xí nghiệp sản xuất và kinh doanh sắt thép Thiên Kim phải liên tục cải tiến về chất lượng sản phẩm, quy trình quản lý và đầu tư công nghệ tiến tiến; nhằm tạo ra những sản phẩm đạt các tiêu chuẩn của ngành thép và phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Ngoài ra, Xí nghiệp sản xuất và kinh doanh sắt thép Thiên Kim còn phải đảm bảo chất lượng cuộc sống của từng cán bộ công nhân viên, tạo điều kiện tối ưu để người lao động phát huy năng lực, đóng góp công sức cho sự nghiệp của Công ty; đồng thời góp phần thúc đẩy kinh tế - xã hội tại địa phương.

3. CHÍNH SÁCH CHẤT LƯỢNG

Thực hiện mục tiêu Quản lý cơ bán và các Nguyên tắc Quản lý chất lượng; Chính sách chất lượng của Công ty chính là:
 • Toàn thể Cán bộ Nhân viên của Công ty tiến hành công việc theo yêu cầu của khách hàng và theo Hệ thống quản lý chất lượng đã định nhằm tạo ra những Sản phẩm và Dịch vụ “ Luôn luôn thỏa mãn nhu cầu khách hàng".
 • Nguồn nhân lực của Công ty luôn được Đào tạo và Nâng cao trình độ để đáp ứng các Quy trình sản xuất kinh doanh và Cung cấp dịch vụ.
 • Liên tục cải tiến Hệ Thống Quản Lý Chất Lượng, đảm bảo Hệ thống hoạt động có hiệu quả.
 • Hệ thống quản lý chất lượng theo ISO – 9001:2008.
Sắt thép Thiên Kim